Trải nghiệm sớm Võ Lâm Chi Mộng 2 bản Việt Hóa trước ngày ra mắt

Discussion in 'Võ Lâm Chi Mộng 2' started by admin2, Oct 5, 2014.

 1. admin2 Guest

  Cận cảnh Võ Lâm Chi Mộng 2 – webgame 2.5D đang được game thủ Việt quan tâm – trước ngày cập bến làng game Việt

  Như chúng tôi đã đưa tin, webgame lấy đề tài kiếm hiệp Võ Lâm Chi Mộng 2 sẽ chính thức ra mắt game thủ Việt với đợt Alpha Test diễn ra vào ngày 6/10 sắp tới. Nhân dịp này, Infogame.vn đã có cơ hội được trải nghiệm sớm tựa game online này tại server thử nghiệm nội bộ của NPH.

  [​IMG]
  Trải nghiệm sớm Võ Lâm Chi Mộng 2 bản Việt Hóa trước ngày ra mắt 1

  Khởi đầu game, người chơi được lựa chọn một trong tứ môn phái là Cái Bang, Toàn Chân, Tiêu Dao và Đào Hoa. Ngay từ ấn tượng đầu tiên, có thể thấy Võ Lâm Chi Mộng 2 có nền tảng đồ họa 2.5D khá đẹp mắt. Ngoài việc vẫn sử dụng cảnh nền 2D vốn được “vẽ” tương đối chi tiết, phần mô hình nhân vật trong game đã có sự lên đời rõ rệt so với phiên bản Võ Lâm Chi Mộng nhờ được thiết kế trên đồ họa 3D.

  Cùng với đó, hiệu ứng đổ bóng nhân vật hay các hiệu ứng hình ảnh khi người chơi thi triển chiêu thức tuy không quá màu mè và hoành tráng như nhiều webgame khác nhưng vẫn đủ khiến người chơi cảm thấy bắt mắt và thu hút.

  [​IMG]
  Trải nghiệm sớm Võ Lâm Chi Mộng 2 bản Việt Hóa trước ngày ra mắt 2

  Xét về mặt lối chơi, Võ Lâm Chi Mộng 2 có đầy đủ các tính năng cơ bản tương tự như các webgame khác hiện nay, như cường hóa, thú cưỡi, thần binh, phụ bản. Phần lớn thời gian trong game, với sự trợ giúp của hệ thống auto, người chơi sẽ thực hiện các chuỗi nhiệm vụ chính phụ để lên cấp, mở khóa tính năng cũng như trải nghiệm cốt truyện của game, vốn được chia theo kiểu chương hồi.

  Đồng thời, người chơi cũng sẽ được tham gia vào các hoạt động trong game như PK liên server, vận tiêu, khiêu chiến boss, Tống Kim Đại Chiến và đặc biệt nhất là hệ thống phó bản đa dạng và có độ thử thách cao.

  [​IMG]
  Trải nghiệm sớm Võ Lâm Chi Mộng 2 bản Việt Hóa trước ngày ra mắt 3

  Đáng chú ý, trong số những tính năng của game, người viết khá ấn tượng với hệ thống skill khá đồ sộ của game. Ngoài các kỹ năng cơ bản thường thấy, Võ Lâm Chi Mộng 2 trình làng hệ thống tuyệt học với sức mạnh bá đạo vượt trội hoàn toàn như Hàng Long Chưởng, Lục Mạch Thần Kiếm, Đàn Chỉ Thần Công, vốn được mở khóa dần khi người chơi thực hiện các nhiệm vụ chính tuyến theo cốt truyện.

  Khác với kỹ năng cơ bản có thể tự điều khiển, các tuyệt học trên sẽ tự động được kích hoạt, hỗ trợ đáng kể cho người chơi khi chiến đấu.

  [​IMG]
  Trải nghiệm sớm Võ Lâm Chi Mộng 2 bản Việt Hóa trước ngày ra mắt 4

  Nhìn chung, công tác chuẩn bị cho ngày ra mắt của Võ Lâm Chi Mộng 2 gần như đã hoàn tất 100%, với công tác Việt Hóa được thực hiện hoàn chỉnh, không còn sót bất cứ đoạn text tiếng Trung nào.

  Khá đáng tiếc, thời gian trải nghiệm trong game của người viết chưa thực sự trọn vẹn, với một vài vấn đề như dữ liệu của game không tải được hoặc tải khá chậm, dẫn đến tình trạng đen màn hình. Đây là điều khó hiểu, bởi số lượng người chơi có cơ hội được tham gia đợt thử nghiệm nội bộ này rất ít. Hi vọng, tình trạng tương tự sẽ không tái diễn trong đợt Alpha Test diễn ra vào ngày 6/10 tới đây.

  [​IMG]
  Trải nghiệm sớm Võ Lâm Chi Mộng 2 bản Việt Hóa trước ngày ra mắt 5

  Infogame.vn sẽ tiếp tục gửi đến độc giả bài trải nghiệm chi tiết về tựa game này trong ngày đầu mở cửa vào 10h00 ngày 6/10/2014.

  Một điểm đáng lưu ý, do đây là đợt thử nghiệm có giới hạn người chơi, game thủ bắt buộc phải sử dụng mã kích hoạt để có thể tham gia.

  Infogame.vn sẽ tiếp tục gửi đến độc giả bài trải nghiệm chi tiết về tựa game này trong ngày đầu mở cửa vào 10h00 ngày 6/10/2014.

  Trang chủ của game:http://vlcm2.360game.vn

  *Một số hình ảnh trong game:

  [​IMG]
  Trải nghiệm sớm Võ Lâm Chi Mộng 2 bản Việt Hóa trước ngày ra mắt 6
  [​IMG]
  Trải nghiệm sớm Võ Lâm Chi Mộng 2 bản Việt Hóa trước ngày ra mắt 7
  [​IMG]
  Trải nghiệm sớm Võ Lâm Chi Mộng 2 bản Việt Hóa trước ngày ra mắt 8
  [​IMG]
  Trải nghiệm sớm Võ Lâm Chi Mộng 2 bản Việt Hóa trước ngày ra mắt 9
  [​IMG]
  Trải nghiệm sớm Võ Lâm Chi Mộng 2 bản Việt Hóa trước ngày ra mắt 10
  [​IMG]
  Trải nghiệm sớm Võ Lâm Chi Mộng 2 bản Việt Hóa trước ngày ra mắt 11
  [​IMG]
  Trải nghiệm sớm Võ Lâm Chi Mộng 2 bản Việt Hóa trước ngày ra mắt 12


  * XEM THÊM:

  > Infogame tặng code kích hoạt Võ Lâm Chi Mộng 2

  > Võ Lâm Chi Mộng có dấu hiệu hụt hơi sau 3 năm "làm mưa làm gió" tại VN

  >Tổng quan tựa game 8 tỷ Võ Lâm Chi Mộng 2 tại thị trường Trung Quốc


  Anh Việt


  Nguồn: Infogame

  The post Trải nghiệm sớm Võ Lâm Chi Mộng 2 bản Việt Hóa trước ngày ra mắt appeared first on GameLink.

Share This Page