Tô Mặc và lựa chọn đường giữa, tại sao không?Tô Mặc và lựa chọn đường giữa, tại sao không?

Discussion in 'Thời Đại Anh Hùng' started by ThoiDaiAnhHung, Oct 4, 2014.

 1. Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với việc Tô Mặc đi đường trên? Hôm nay mình sẽ giới thiệu cùng các bạn cách biến Tô Mặc trở thành Pháp Sư (AP) đường giữa. Liệu cô nàng "nữ sinh" này sẽ làm nên điều gì?

  Tô Mặc sỡ hữu bộ kỹ năng áp sát và gây sát thương khá đột biến, nếu bạn biết cách vào giao tranh cũng như lên trang bị hợp lý thì hoàn toàn có thể biến Tô Mặc trở thành sát thủ dứt điểm các mục tiêu quan trọng rất nhanh chóng.

  [​IMG]

  Giai đoạn đi đường


  Sử dụng ngũ hành hệ Thủy để thêm khả năng gây sát thương cũng như băng trụ nếu cần.

  Đây là khoảng thời gian khó khăn nhất nếu bạn muốn sử dụng Tô Mặc ở vị trí Pháp Sư (AP), với việc là một Tướng "tay ngắn" bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc farm lính cũng như quấy rối đối phương. Nhưng như vậy không có nghĩa là bạn sẽ thua đường!

  Hãy kiên nhẫn phòng thủ đến cấp 3, bạn có thể mất lính nhưng cũng không sao nhưng đừng để đối phương kéo máu quá nhiều. Sau khi có đủ cấp độ và thấy đối phương sử dụng kỹ năng để ăn lính, đừng ngần ngại dùng [Q] [​IMG] bay lên kéo máu và lập tức sử dụng Thủy Độc [​IMG], nhớ bật [W] [​IMG] trước khi tấn công để tăng thêm sát thương.

  [​IMG]

  Có thể bạn không giết được nhưng sẽ kéo rất nhiều máu tạo điều kiện cho lần sau hoặc rừng ra tiêu diệt. Lưu ý rằng bạn chỉ có một kỹ năng để di chuyển là [Q] [​IMG], phải lựa chọn thời điểm chính xác vì nếu rừng đối phương ra đúng lúc bạn vừa tấn công thì coi như bạn...chết chắc!

  Trang bị khởi đầu cho Tô Mặc là [​IMG] Giáp Vũ Lâm và 1 bình máu. Vì Tô Mặc đã có khả năng hồi năng lượng tốt nên những trang bị hồi năng lượng là không cần thiết, hãy cố gắng hoàn thành [​IMG] Trượng Thanh Ngọc sớm để thêm sát thương cũng như năng lượng.

  Giai đoạn giữa trận


  Đây là thời điểm bạn đạt được cấp 8 hoặc 9. Cố gắng có được Tru Tà [​IMG] trong khoảng thời gian này thì bạn sẽ có lượng sát thương cao. Hãy cắm mắt sâu vào rừng đối phương để kiếm soát tầm nhìn và sẵn sàng đi bắt lẻ!

  Combo cơ bản là bật [W] [​IMG] trước sau đó là [Q] [​IMG] và ngay lập tức sử dụng [​IMG] [R], lượng sát thương dồn phối hợp cùng [​IMG] Tru Tà sẽ rất cao.

  Luôn để ý bao quát các đường khác, hỗ trợ đồng đội nếu thấy cần thiết, bạn không nhất thiết phải giết người mà hãy tạo áp lực lên đối phương để đồng đội được thoải mái farm.

  Tập trung vào những mục tiêu như Huyền Vũ và Thanh Long và đừng sử dụng chiêu thức vào những Boss nếu bạn cảm thấy không ăn được nhanh chóng. Hãy để dành bộ kỹ năng của mình để tiêu diệt những mục tiêu có ý định tiến lại gần.

  [​IMG]

  Kết thúc giai đoạn này cố gắng hoàn thành Trượng Tu Du [​IMG] và thêm 1 mảnh của Trượng Triệu Hồn [​IMG], Trượng Tu Du là trang bị cực kỳ quan trọng của Tô Mặc trong những pha giao tranh lớn. Trượng Triệu Hồn có sức mạnh phép thuật, năng lượng và máu, tất cả những thứ mà Tô Mặc cần.

  Hãy lên 3 điểm Thần Binh [​IMG] ở thời điểm này, nó sẽ cho bạn nhiều chỉ số hơn số tiền bạn phải bỏ ra.

  Giai đoạn cuối game


  Đây là khoảng thời gian mà giao tranh liên tục xảy ra, hãy luôn đi cùng đồng đội, cố gắng hoàn thành Trượng Triệu Hồn [​IMG], Kỳ Giáp Thiên Thư [​IMG] và Giáp Trấn Hồn [​IMG].

  Cắm mắt vào những điểm quan trọng gần Thanh Long và Chu Tước.

  Mục tiêu của bạn luôn là những vị trí mỏng manh trong team đối phương, sau khi sử dụng toàn bộ kỹ năng để lao vào, đừng vội tắt [W] [​IMG], hãy giữ [W] mà bật Trượng Tu Du [​IMG], đợi sau khi hồi [Q] [​IMG] hãy quyết định tiếp tục tấn công hay rút lui.

  Ghi nhớ rằng bạn không hề cứng cáp vì vậy hãy bình tĩnh đứng ngoài đợi thời cơ, lượng sát thương của bạn là rất quan trọng với team vào thời gian này!

  [​IMG]

  Mến chúc các bạn sẽ thành công với Tô Mặc ở vị trí Pháp Sư!

  Viết bởi thesilentlaw


  Theo trang chủ Thời Đại Anh Hùng

Share This Page